Bảo vệ trò chơi của chúng tôi

Nếu bạn đã không cắm trại dưới một tảng đá trong vài tháng qua, bạn biết trò chơi của chúng tôi đang bị tấn công. Trò chơi mà chúng tôi yêu thích và dành rất nhiều thời gian để các con trai và người chơi của chúng tôi có thể rút ra được những bài học cuộc sống mà hầu hết chúng tôi học được từ trò chơi, đang bị tấn công dữ dội trên nhiều mặt trận. Một số người đang kêu gọi cấm ngay bóng đá trẻ do vấn đề chấn động hoặc không cho phép trẻ em chơi cho đến khi 13 tuổi. Một trong những vấn đề lớn trong xã hội ngày nay là nhận thức là thực tế và nhận thức đó được định hình bởi những người đang la hét ồn ào nhất và thường xuyên nhất.

Công bằng mà nói, có những người làm bóng đá đã đưa ra một số cách tử tế để bắt đầu cơn bão lửa này. NFL và đó là vụ bê bối “Bountygate” không mang lại lợi ích gì cho trò chơi. Trong khi trò chơi dành cho trẻ không phải là NFL, nhiều bà mẹ bóng đá nghĩ rằng bóng đá trẻ là một mô hình thu nhỏ của NFL và những gì xảy ra trong giải đấu của Johnny’s bé nhỏ chỉ là một phiên bản nhỏ của những gì xảy ra trong NFL. Chúng tôi cũng có một số huấn luyện viên trẻ không hiểu cách dạy cách chặn và xử lý an toàn hoặc cách nhận biết chấn động. Mặc dù ngày nay những huấn luyện viên đó rất hiếm, nhưng di sản  cristiano ronaldo jr  của họ vẫn tồn tại. Và dù muốn hay không, các bà mẹ bóng đá quyết định rất nhiều đến việc cậu bé Johnny có được phép chơi bóng đá trẻ hay không.

Như hầu hết các bạn đều biết, Bountygate là điều chúng tôi ít lo lắng nhất. Vấn đề chấn động đang chiếm ưu thế trên sóng những ngày này. Chẩn đoán và phòng ngừa chấn động đã được chú trọng trong 2-3 năm gần đây. Thêm dầu vào lửa đó khi cầu thủ Junior Seau của Hall of Fame qua đời vì một vụ tự sát rõ ràng vào tuần trước. Suy đoán cho rằng chứng trầm cảm và vụ tự tử sau đó của anh ấy là do chấn động. Vụ tự tử của Seau là một thảm kịch, bởi vì Junior là một công dân vững chắc. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy chấn động đóng một vai trò nào đó trong cái chết của anh ấy hoặc thậm chí rằng tỷ lệ tự tử ở những người chơi NFL cao hơn so với dân số chung. Cần lưu ý rằng người dân Samoa là một trong những quốc gia có tỷ lệ tự tử cao nhất thế giới và Mỹ có tỷ lệ tự tử rất cao so với các quốc gia phát triển khác.

Một thống kê thú vị khác đã được khoa học kiểm chứng là các cựu cầu thủ NFL sống lâu hơn nhiều so với dân số chung. Bạn có bất kỳ ý tưởng nào đó là sự thật đã được xác minh không? Nhiều người sẽ tin rằng tất cả những cựu cầu thủ NFL này đều suy sụp và chết yểu ở tuổi 50. Đó hoàn toàn không phải là trường hợp, họ đang SỐNG trong dân số nói chung. Một nghiên cứu đã được ủy quyền bởi liên đoàn cầu thủ để nghiên cứu chủ đề này.

Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (Niosh), bắt đầu thu thập dữ liệu vào năm 1990 và công bố những phát hiện của mình vào tháng 1 năm 2012. Họ đã nghiên cứu 3.439 người chơi trong N.F.L. trong năm mùa trở lên. Họ phát hiện ra tỷ lệ tử vong thấp hơn ở những cựu N.F.L. người chơi so với nam giới trong dân số nói chung – viện dự kiến ​​sẽ tìm thấy 625 thành viên của nhóm mà nó nghiên cứu sẽ chết dựa trên ước tính từ dân số chung, nhưng thay vào đó, 334 người trong số các cầu thủ đã nghỉ hưu đã chết. Đúng vậy, những người còn sống gần như GẤP ĐÔI con số so với dân số chung. Những con số này thật đáng kinh ngạc khi xét đến con số 300 lb cộng với những người chơi và người Mỹ gốc Phi đang tham gia NFL, vì những nhóm này thường có tỷ lệ tử vong sớm cao hơn nhiều so với dân số chung. Vì vậy, lần tới nếu ai đó chỉ ra rằng National Enquirer như “thống kê” rằng các cầu thủ NFL đều đang chết yểu ở độ tuổi 50, hãy đặt họ thẳng thắn với sự thật.

Khi nói đến bóng đá trẻ, một lần nữa đó là một trò chơi hoàn toàn khác. Chúng tôi không có cầu thủ 300 lb có thể chạy 4,8 lbs 40 yard và người có thể nhấn băng ghế 225 lbs 35 lần. Thống kê nói rằng 70% cầu thủ trẻ sẽ không chơi bóng đá ở trường Trung học, chứ chưa nói đến một phần trong số 2-3% tiếp tục chơi bóng đá Đại học hoặc là một trong số 1 trong 20.000 – 30.000 tiếp tục chơi bóng ở NFL. NFL là loại kem của kem của mùa màng, những kẻ quái dị di truyền đã mài dũa cơ thể của họ thành những cỗ máy thể thao có khả năng gây ra những cú đánh đáng kể cho nhau. Nhưng khả năng của các cầu thủ NFL có rất ít mối tương quan với những gì mà một đứa trẻ 10 tuổi trung bình có thể làm với cơ thể của mình và đến lượt những người chơi khác.

Nghiên cứu Phòng khám Mayo

Trên thực tế, Mayo Clinic đã thực hiện một nghiên cứu trên 913 cầu thủ bóng đá trẻ ở 42 đội khác nhau ở độ tuổi 9-13. Quay trở lại năm 1997, họ phát hiện ra rằng “hầu hết các chấn thương xảy ra là nhẹ và chấn thương ở bóng đá trẻ là không phổ biến.” Theo phát ngôn viên của Mayo Clinic, Michael J. Stuart M.D, kết quả cho thấy “nguy cơ chấn thương trong bóng đá trẻ không lớn hơn nguy cơ liên quan đến các môn thể thao giải trí hoặc thi đấu khác.” Hầu hết các chấn thương đều nhẹ và loại phổ biến nhất là chấn thương, xảy ra ở 33 cầu thủ. Bốn ca chấn thương (gãy xương liên quan đến đĩa đệm mắt cá chân) đã khiến các cầu thủ không thể thi đấu. Không có cầu thủ nào phải nhập viện hoặc phẫu thuật.