Sử dụng hiệp hội các pool bóng đá mang lại nhiều lợi thế, bao gồm khả năng bảo hiểm phiếu thưởng tốt hơn, rủi ro thấp hơn và ngân hàng cao hơn, tất cả đều mang lại cơ hội chiến thắng trong các pool bóng đá cao hơn. Chắc chắn, tiền thắng của bạn sẽ phải chia đôi, nhưng có nhiều khả năng thắng ngay từ đầu.

Ngoài ra còn có các lợi ích khác, tùy thuộc vào cách hệ thống của bạn sẽ hoạt động. Ví dụ, bạn sẽ gặp nhau trong quán rượu mỗi tuần để tìm ra danh sách lựa chọn của mình? Điều này có thể rất thú vị, nhưng lý do cuối cùng để chạy một tổ hợp phải là tỷ lệ cược được cải thiện mà bạn đạt được khi sử dụng các gói / phần thưởng lớn hơn, đặc biệt là khi kết hợp với một hệ thống đã được chứng minh hiệu quả để tạo dự báo trận đấu. Có thể có những khó khăn cũng cần được lên kế hoạch. Nếu không có một thỏa thuận thiết lập tốt, bạn có thể bị mất tiền và bạn bè với một tổ chức bóng đá.

Những điều cơ bản của việc vận hành một hệ thống cung cấp thông tin liên quan đến hai vai trò chính: vai trò của chủ ngân hàng và vai trò của người quản lý dự báo. Nó cũng yêu cầu một thỏa thuận rõ ràng, tốt nhất là được viết và ký bởi mỗi thành viên.

Ngân hàng

Vai trò của chủ ngân hàng là thu thập các đăng ký (thường là hàng tuần) từ các thành viên của tổ chức và quản lý ngân hàng của tổ chức. Ngân hàng thực sự có thể là một tài khoản ngân hàng, hoặc nó có thể là một hộp thiếc. Tài khoản ngân hàng tốt hơn, mặc dù có thể có chi phí liên quan đến việc chạy nó. Tại Vương quốc Anh, thời mà tiền đặt cọc của các pool được trả bằng tiền mặt cho các đại lý địa phương đang biến mất nhanh chóng, giờ đây, việc đặt cược trực tuyến đang dẫn đầu. Vì vậy, chủ ngân hàng thường sẽ cần truy cập vào ket qua bong da thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán tiền đặt cược. Nhiều công ty khai thác thực hiện điều này dễ dàng, cung cấp các tài khoản đặt cược có thể được nạp tiền. Một số thậm chí còn cung cấp các khoản tín dụng đặt cược theo thời gian.

Các vấn đề có thể phát sinh khi các thành viên chậm trả tiền đăng ký của họ. Nếu họ không trả tiền vào một tuần cụ thể, thì họ có nên nhận một phần tiền thắng cược nếu có chiến thắng trong tuần đó không? Ai tài trợ cho sự thiếu hụt tiền đặt cọc?

Người quản lý dự báo

Người may mắn này chịu trách nhiệm chuẩn bị và nộp hồ sơ dự thi. Nó sẽ liên quan đến kiến ​​thức về các quyền và kế hoạch. Syndicate sẽ sử dụng cùng một phiên bản mỗi tuần? Ai giữ cho bất kỳ dữ liệu kết quả nào được cập nhật? Thường là người quản lý dự báo. Nó có thể bao gồm một cuộc họp tại quán rượu để thống nhất danh sách với các thành viên hiệp hội khác, hoặc có thể là người quản lý thực hiện công việc, có thể là vài giờ một tuần. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc giành chiến thắng, thậm chí thường xuyên, thì bạn nên sử dụng một hệ thống dự đoán hoạt động với thống kê kết quả bóng đá (và những kết quả này thường khá đáng tin cậy) để đưa ra dự đoán trận đấu và danh sách cuối cùng dự đoán kết quả bóng đá cho bạn mục nhập của syndicate. Nhiều tổ chức văn phòng chỉ trả lại con số tương tự mỗi tuần. Đây là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc.

Trong nhieu su kien, hai vai tro duoc san xuat voi mot nguoi mau.

Hợp đồng cung cấp

Đây là chìa khóa cho một tổ chức thành công (ngoài nhu cầu hiển nhiên là đưa ra các dự báo chiến thắng)! Một thỏa thuận bằng văn bản là tốt nhất. Nó giống như một giai đoạn tiền khởi động – hãy chuẩn bị kỹ càng, đề phòng mọi thứ xảy ra sai sót. Các mục bạn cần xem xét bao gồm:

– ai sẽ là chủ ngân hàng và ai sẽ là giám đốc dự báo?
– Điều gì xảy ra nếu một thành viên không thanh toán?
– liệu anh ấy / cô ấy có còn nhận được phần thắng trong tuần đó nếu họ chưa thanh toán không?
– bạn có công khai chiến thắng của mình không (một số người thích công khai, một số thì không)
– Ai đó có thể trả nhiều hơn và có phần cao hơn trong bất kỳ khoản tiền thắng cược nào không?
– mức cổ phần mục tiêu là bao nhiêu?
– ai thu tiền, thời gian cắt đăng ký là khi nào?
– nhân viên ngân hàng sẽ giữ một khoản tiền thả nổi để chi trả cho các ngày lễ và các khoản thanh toán bị bỏ lỡ?
– điều gì xảy ra nếu nhân viên ngân hàng bị ốm?
– bạn sẽ sử dụng một hệ thống hồ bơi bóng đá chiến thắng đã được kiểm chứng chứ?

Làm đúng những điều cơ bản, sử dụng một hệ thống tốt để chuẩn bị các lựa chọn, và bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi!