Bạn có muốn theo học một học viện bóng đá quốc tế ở Anh? Vâng, hãy chuẩn bị: bạn có thể thấy mình lấn át đầu óc. Trận đấu của Anh diễn ra rất nhanh và thể lực so với bóng đá Mỹ và châu Âu. Nếu bạn không ở trong tình trạng thể chất cao nhất, bạn có thể không theo kịp.

Tuy nhiên, với sự chuẩn bị thích hợp, bạn có thể vượt qua cả những người chơi còn lại, những người không dành thời gian để sẵn sàng cho những thử thách mà họ sẽ phải đối mặt. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chuẩn bị cho việc chơi bóng ở Anh!

Mẹo số 1: Tập luyện sức mạnh phần trên của cơ thể.

Các cầu thủ Anh có thể chất mạnh hơn nhiều so với Bắc Mỹ và chúng tôi đã thấy nhiều cầu thủ phải vật lộn để theo kịp. Tại một số học viện bóng đá quốc tế, những tuần đầu tiên được dành để tập luyện thể lực rất nhiều trên đường đua và trong phòng tập thể dục, xây dựng sự ổn định và điều hòa cốt lõi.

Bắt đầu tập cơ bụng và sức mạnh phần thân trên của bạn ngay bây giờ. Sự ổn định cốt lõi là điều quan trọng đối với bất kỳ vận động viên nào, và phần trên cơ thể khỏe uefa champions league 2020 mạnh sẽ giúp bạn chống đỡ những người chơi khác. Trò chơi ở Vương quốc Anh có thể rất nhanh và khốc liệt, vì vậy bạn phải mạnh mẽ, trước hết và quan trọng nhất.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều cầu thủ bóng đá  thất bại ở Anh vì họ không có đủ sức mạnh cần thiết để thi đấu ở đó. Nếu bạn đã bắt đầu xây dựng sức mạnh phần trên của mình trước khi bắt đầu một chương trình bóng đá ở Vương quốc Anh, thì bạn sẽ không phải là một trong số họ!

Mẹo số 2: Tăng tốc độ và sức bền của bạn.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, các trận đấu bóng đá ở Anh diễn ra nhanh hơn và nhiều thể lực hơn so với các trận đấu bóng đá ở những nơi khác trên thế giới bóng đá. Ngoài việc xây dựng sức mạnh của bạn, bạn cũng nên tập luyện về tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức bền của mình.

Nếu bạn có thể, hãy tập luyện với vượt rào, cột điện và thang, ngoài việc chạy nước rút và chạy sức bền. Bạn càng luyện tập thể lực trước đó, bạn càng sẵn sàng cho chương trình thể dục mà bạn sẽ trải qua tại một học viện bóng đá quốc tế có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Mẹo số 3: Điều chỉnh lịch trình ngủ của bạn.

Một trong những điều chỉnh lớn mà chúng tôi thấy các cầu thủ phải thực hiện là thích nghi với lịch thi đấu khắt khe của học viện bóng đá quốc tế. Khi bạn đang thực hiện chương trình 9-5 bao gồm kỷ luật học tập và thể chất suốt cả ngày, điều quan trọng là bạn phải có thói quen.

Trước khi bạn đặt chân lên máy bay, hãy bắt đầu cho cơ thể làm quen với lịch trình. Đi ngủ vào cùng một giờ mỗi đêm và thức dậy vào cùng một giờ mỗi sáng. Bằng cách đó, cơ thể bạn sẽ không phải trải qua giai đoạn điều chỉnh giống như khi bạn đang cố gắng làm quen với tất cả những điều khác khi tham gia học viện bóng đá quốc tế.

Mẹo thưởng: Đây là những gì các huấn luyện viên người Anh đang tìm kiếm.

Có bốn điều mà hầu hết các huấn luyện viên người Anh hỏi chúng tôi khi nói đến các cầu thủ: thái độ, thể lực, khả năng với bóng đá và sự cam kết. Họ đang tìm kiếm những cầu thủ không chỉ tài năng mà còn có thái độ và kỷ luật phù hợp để có thể đến với một câu lạc bộ bóng đá.

Những cầu thủ thường xuyên tập luyện muộn, học kém và có vấn đề về kỷ luật sẽ không được chọn để thử việc chuyên nghiệp, cho dù họ có tài năng đến đâu. Bạn phải mang lại nhiều điều hơn là chỉ tài năng.

Hãy làm theo những lời khuyên này và bạn sẽ không chỉ xuất sắc trong các học viện bóng đá quốc tế của Anh mà còn ở bất kỳ học viện bóng đá quốc tế nào mà bạn muốn theo học.